timbang

Hanggang ilan ba dapat ang timbang ang isang buntis....kasi ako 58.5 timbang ko last July 30.... Sana masagot niyo mga momsh.... I'm 32weeks and 2day

1 Reply

dapat po mamsh, every month 2 to 4 pounds lang nagdadagdag sa timbang natin simula nung nag buntis tayo 😊 pero depende padin ata sa katawan kung ano timbang before mag preggy.. better consult your ob po. para mas sure ka 😊

4y ago

normal lang naman mamsh, pero if running 8 months kana, dapat mag start kana din mag diet para hindi mahirapan pag labas ni baby 😊