Hanggang ilang taon ang pag sustento sa anak?

Hanggang ilang taon ang pag sustento ng tatay sa anak? What if hiwalay ang parents at hindi kasal.. Magkano dapat ang sustento sa anak?

17 Replies

Sino po pwede mag share ng sample kasunduan sa sustento sa anak?

18 lng ba? Pano kung nagaaral panung bata!

Magkano dapat ang sustento sa anak?

12mo ago

depende sa kakayahan ng tatay alam ko mag certain percentage yon depende sa income at pangangailangan din ng ama or if hindi lang nag iisang anak, at sa pangangailangan ng anak dahil nag babago yon habang lumalaki ang bata.

hanqqat buhay at kailanqan nq bata

Until maging adult. 18yrs old

12mo ago

sa pagkakatanda ko mii meron parin kapag 18 pero pababa na especially if nag aaral pa. mas mabuti mag consult sa atty.

Habang buhay mommy

4y ago

err d po habang buhay . jusko maawa kayo sa tatay/nanay . d na magtatrabaho mga anak kung habang buhay susuportahan

18yrs old