sakit ng ngipon

Halu sa lahat tanong kulang kong ano ang gamot sAsakit ng ngipin mag 1week nato. 7mons preggy

9 Replies

Consult your OB and dentist. Depende kasi sa sira ng ngipin and kung lumala baka mainfect pa ang gums, which could be a concern para sa safety nyo ni baby. May mga procedures namang safe kahit preggy.

Momsh kung gusto mu na talaga ng meds better to get prescription from your OB... pero while waiting na makapagpacheck up try mu to gargle warm water with salt and warm compress din ;)

gargle ka warm water with salt. nkakahelp din ung paminta na pino. lagay mo sa cotton then un ilgy mo sa affected part. if d tlga kaya ask mo na c if pde ka pa pabunot.

Kung me butas momsh, lagyan mo ng bawang ang butas. Yan ginagawa ko.

Ask your ob po. kasi may mga meds po na bawal sa buntis.

puro toothbrush lang ..at pasakan ng bawang

Warm water with salt imumog mo

ask ur ob po.

Consult ob po