Pregnant or not

Halow Po share ko lang Po.dec14-16 nirigla Ako 27cercle kc Ako nag do kami n Mr dec23-25-27 fertile days ko Nung January 10 wla na Ako nirigla.pag January 17-18 Na spotting Na Ako pink discharge January 20 Brown discharge.. buntis npu bah Ako amh.miron npuh Ako naranasan simtums poh . #dipakasiako nka pa pt.#1stime#1stimemom

1 Reply

Hi sis. Better if makakpagPt ka to confirm na din if di ka pa din dinadatnan until now.