IT IS PUPPP RASHES??

halos nalang buong katawan ko ang kati. I am 36weeks and 2days now. 😔 Sobrang kati talaga. Lalo na sa gabi dawn😣😖#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

IT IS PUPPP RASHES??
2 Replies

nag start ako magka ganyan at 31wks ata. sa stretch marks ko sa tummy meron, sa legs lalo, sa arms minimal. nagpa derma ako tapos binigyan ako ng ointment saka lotion for the itch. its helps pero still hanggang ngayon puro pantal yung legs ko. may ginamit akong soap, yung grandpa’s pine tar soap. inorder ko sa shopee, mejo nakatulong. pero sabi mawawala lang sya kapag nakapanganak na

hello mommy kamusta nakapagpatingin kna po ba sa ob mo? para sana maresetahan ka ng gamot para sa kati. ang hirap nyan kasi nkaka stress lalo sa gabi di ka nakakatulog which is di mabuti sa buntis.

3y ago

opo. nagpunta nako sa ob ko.