Bottle Refusal.

Halos lahat na brand binili ko na. Ayaw talaga. Nagpalit narin ako ng flow ng nipple teats. As in wala talaga. Iiyakan lang. Kahit gutom to the point na ang gaan na ni LO, ayaw talaga mag bottle. Kahit feeding spoon, ayaw. Ang gusto niya lang is aking dede. Next week magtatrabaho na ako. Paano na ito? ??

1 Reply

Tyagaan lng, ganyan din baby ko noon. Pag gutom na gutom na sya dedede na din sya, no choice na sya. Pero kung ayaw talaga consult a pedia po.