Ayaw magpababa

halos ayaw na nya magpababa sa gnyang position ni Baby. Turning 2months na sya this end of the month. Nakakatulog sya mahimbing kpag nakadapa sa dibdib ko. Kaso nabasa ko prone sa SIDS yung gnyang position. Kapag gabi ko lang siya nababa ng hindi nagigising. Bihihira sya makatulog ng mahaba sa umaga kasi maliwanag sa kwarto pero kpag gabi payapa ang tulog, gising lang nya 2-4hrs para dumede. Ano kaya pwede gwin hindi na din ako makagawa sa bahay kasi ayaw niya magpababa at umiiyak at nggising sya agad kpg naibaba ko na. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #

Ayaw magpababa
2 Replies

Ganyan din baby ko nung 2 months sya tapos need pa sya kargahin muna at ihele bago sya makatulog. Hirap kasi big baby sya. Kapag naman inihiga ko sya ng nakatihaya nagugulat kagad sya kahit sa kaluskos lang tapos nagigising kagad kaya ginagawa ko pinapalalim ko muna ung tulog nya then papadapain ko sya sa unan ng pavertical ung feeling na parang nakadapa pa din sya sa dibdib mo then inaayos ko ung ulo nya and minemake sure ko na nakakahinga sya ng maayos. Trinay ko din sa sya duyan kaso negative. Di sya komportable. Ngayon magffour months na baby ko at mejo nasasanay na sya matulog ng di nakadapa at di nakahiga sken. 😅

3y ago

Okay lang yan. Di naman habang buhay nakahiga sya sayo. Matututo din yan si baby mo makatulog ng di nakadagan. Ienjoy mo lang yan kahit mejo hassel kasi di ka makakilos at makagawa ng gawaing bahay. Tiis tiis lang. Kasi mabilis lang ang panahon kaya dapat ienjoy natin tlga yung mga ganyang moment na tayo pang nanay nila ang hinahanap nila. 😅