23 weeks pregnant

halos araw araw pag sakit ng ulo ko. ano po pwede inumin at kung normal po ba ito? sabagay pa ng sakit ng likod balakang pag galaw parang ramdam kong natunog yung buto ko sa likod. ganto po ba talaga pag 2nd baby? sa una ko maselan din ako pero parang mas ngayon hehe

5 Replies

Mommy same case tau, pag nasakit balakang ko pinapainom ako heragest, 23 weeks at kada hapon nasakit talaga ulo ko,

dapat po pa checkup kana. same sakin. anemic na pala ako. so nagtake na ko vitamins and supplements

Kung araw2x po pananakit ng ulo niyo dapat po magpa-check up na kayo.

pacgeck po kayo. baka tumataas ang bp kung araw araw masakit.

Not normal. pacheck up ka na