Halos 30mins na tinatagal ng tigas ng tyan ko. Medyo sumasakit na din puson at balakang ko 37weeks and 2days na po ako

8 Replies

Same tayo sis, 34 weeks palang gnyan n nraramdaman ko. Ngayon 36weeks n ko gnun parin masakit tska matagal naninigas, masakit sa balakang at parang natatae.. Pero close cervix parin naman ako. Basta dw pag sobrang mayat maya na ung sakit nya ER n dw agad sbi ni ob..

5y ago

Oo gnun pa din sis. Naun nga onti lang galaw ni baby eh, mas maraming paninigas

Punta na po kayo ng e .r para macheck if nag lalabor na kayo and ma i.e din.

5y ago

Pag matagal duration po yung contractions Then interval po is maikli lang pero first baby nyo po matagal payan try nyo bukas mag follow up sa ob para ma i.e nya kauo and ma check up din 😊

@Angel Rodriguez Umihi po ako now lang eto po yung lumabas

5y ago

Hello sis musta nag punta kanaba sa o.b mo

Momsh kamusta? Labor na daw ba?

5y ago

Salamat po 🙂 godbless nararamdaman ko na ang kalbaryo hehe

Manganganak ka na sis

5y ago

ehh pano kung malakas lng tlaga ang pain tolerance 😄 edi kahit manganganak na hndi pa din kse hndi pa ganyan nangyayare 😁😁😁😁

Eto po

❤️

Up