MATERNITY DRESS for office

Halooo Momshies!! Nahihirapan akong maghanap ng maternity dress na swak sa bulsa 😅 Pamasok sana sa office, may alam po ba kayo shop? Thank youuu in advance 🫶🏼💜 #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

MATERNITY DRESS for officeGIF
7 Replies

ako po bumili lang ng mga maxi dress sa lazada, pero ung leggings napabili talaga ako ng isa for maternity, sobrang useful. maganda din po magninvest sa nursing dresses or blouses para magamit padin after manganak :)

ukay po mas maganda 😁 labhan nalang maigi bago isuot pero sa ukay lang ako nabili..unique pa kesa sa shops baka paglabas ko parepareho kme suot

check on tiktok or lazada bestsellerdress lahat ng dress during this 2nd pregnancy jan ko lang binili sulit siya for me

Check mo po Valiannestrends sa shopee or Lazada. Pwede ka din po mag DM sa IG nila😊

https://jajaneri.kol.eco dito mmy 99 pesos lng bili ko. Lagyn lng ng blazer yung iba hehee

tyumetyempo ako sa live mi 😊 100 lang, dress na

𝚜𝚊𝚖𝚎 𝚝𝚊𝚞 𝚖𝚒𝚒