Family Planning

Hallow ,Isa po ako student my anak na isa baby girl , d nka pah breastfeeding kahilanan my hika Plagi kse hingal prang pagod mrmi n take n rin medicine at umurong n yung gatas ng dede ko. Btw Ano po ba ang maganda gamitin at piliin sa Family planning mga momies . pra Hindi k agad mbuntis.... Comment po. Thankyou

1 Reply

Since may health condition ka kung plan mu na mag pills mas mabuti kung may reseta ng OB. Effective din naman ang paggamit ng condom kung okay sa inyo ni hubby mu.