Tips To Be Online Seller

Hallo momsh.. Sino po dito online seller?? Gusto ko sana pero wala akomg idea san kukuha ng stocks.. At paano ito patakbuhin ang business.. Share nyu naman ideas nyu or experience nyu.. Thank you?

1 Reply

Hi! Online seller ako hihi. First focus ka muna sa iisang item. Maglaan ka ng capital kahit 1500-2000. Mahirap kasing magsimula kung ang dami mo kagad binebenta eh. Patok ngayon ang frozen goods and mga mask. Sa stocks naman, madaming group ngayon ang naglabasan. May legit direct supplier meron naman nag fefeeling supplier pero reseller lang din pala. Kaya alamin mo din kung magkano ba talaga bentahan ng ititinda mo. Usisain mabuti. Dahil nagsisimula pa lang naman, huwag muna mag on hand. Kaya dapat alamin mo kay supplier kung kailan ang cut off at delivery niya. Pero kung gusto mo talaga mag take ng risk, pwede mo siya i onhand.