Baby is here!!

My half Taiwanese baby Lo Wei Zhi July 05,202 Hi mga momsh baby is here na talga!!! Share ko lng mga naexprnce ko while labor, grabe mga momsh 6am pumutok panubigan ko nglabor ako hanggang 7:05pm ng gabi, ang haba subra,!! Walng kzng sakit khit nkaEpidural ako 6shots! Opo 6shots ng epidural ang tinurok skn dhil nga mababa pain tolerance ko, hnggng sa nsa mailabas ko si baby, via Vacuum ang ginawa sakin kz hirap n hirap po akong ilabas xa, and Kya dw pla ako subrang nssktan kz nkaharap si baby, ung tulak ng pwet nya is nsa likod ko, .. . Thanks god at successful naman at nairaos ko din , nainormal ko naman. And tipz mga FTM like me, 6months plang agahan nio na mglakad2 pra bumababa n agad ang tiyan nio at mabilis mailabas c baby!! Wag nio akong gayahin n mas mrmi ang higa kesa exercise ;) , fighting po mga momsh!!! Thank u din s mga kamo nmn sb ntin n ng advice s mga katanungan ko po. Slamat po :)

Baby is here!!
25 Replies

Halla since nalaman kong buntis ako panay ako higa. Minsan lng maglakad lakad pero nagkikilos naman ako sa house. May history ksi ako ng bleeding kaya natakot ako matagtag ulit.

4y ago

Eto momsh , athletic field , kaloka ang lawak. Pra lng Kay baby

Parehas tayo momsh puro higa lang upo cp haha kaya ayaw bumaba ng baby ko 8month lang ako ngstart mag exercise hehe . Kaya cs baby ko no improvement sa cm

4y ago

Opo momsh, halos 11hrs ako labor tpoz 5cm prin ako open n cervix ko pero c baby Nd prin na baba, kya in future tlga more exercise n tlga ;) Laban lng mga momsh

Congrats mommy 😍 hi there little Baby boy 😊😊😊

Bat po na vacuum c baby? Buti po di ka na-cs?

Congrats mumsh ❤️ Ang cute naman ni baby ☺️

Ang chinito ni baby... cuteeee congrats mommy!

4y ago

Thanks 🙏 momsh

Cute ng baby chinito mo mommy ❤ congrats po

4y ago

Congrats po

Congrats po mamsh! Cute ni baby! 😊

Hello baby Ang cute mo,😍🥰🥰

Wow congrats po .cute ng baby mo