may halak.

may halak yung baby ko ano kayanh magandang gawin

7 Replies

pacheckup po sa pedia. mahirap mag self medicate lalo na pag baby. magkakaiba po kasi mga anak natin. at ang halak pag napabayaan mayblead to asthma or something worse. the best is to go visit your baby's pedia.

painumin m ng dahon ng oregano pra mwla ang sipon at halak nia.hugasan m lng mbuti ung dahon katasin mo tas imix mo sa vitamins nia pra di nia malasahan..

pa check up mo sa pedia nya. baby ko noun pag kalabas nya my halak na talaga xa pero na wala nmn basta macheck up lng talaga...!

pa checkup mo na agad wag mo na palipasin ng ilan araw yan..lalala pa yan

pero ngayon po wala tapos mamaya babalik ulit

1month and 11 days palang sya

pa check uo na po mommy