HALAK NI BABY

Halak ng 1 month old baby paano po ba mawala? #1stimemom #theasianparentph #advicepls

6 Replies

mommy Ang baby ko po nag ka halak din pinacheck up ko minsan daw natural Yan sa baby mawawal Lang daw kusa Basta Wala ubo at sipon safe Naman daw ngayon momsh nawala na

4y ago

ganyan din baby ko momsh . may halak sya tapos bumabahing din sya . komusta baby mo ngayon momsh ? sana masagot mo .

Ipa burp mo po sya mommy after feeding 😊 base sa nabasa ko gatas daw po yun

up