sss

Hai po tanung lang po nanotify po nung company ko ung sss ko nung June 10 ilang day's po bago makuha ung benefits ?

5 Replies

May voluntary paying po ba dito na nakapag claim ng maternity benefit nila? Kasi ang sabi saakin sa SSS after pa manganak makukuha kung voluntary paying ako...Thanks

Before ka manganak dun iaadvance ni company sayo yung benefit na makukuha mo.

4y ago

Ok po salamat

One month before and after mo manganak.

A month before ng panganganak

31weeks nakuha ko ung 70k.

4y ago

Yung computation po ng 70k is kapag Max contribution ang binabayaran w/c is 2,400/monthly