?

hai po mga mommy ,pagka hindi ba regular dumumi imposible ba na makakasama ito sa baby ,sa buntis???

2 Replies

hind naman po ata. naging ganyan kasi ako. tapos nagreseta lang ang OB ko ng pangparegular ng tae. try mo din magyakult every day kasi nakakhelp siya maging regular ang pag poop.

Constipated tlga pg buntis. Pero wala nman xa masamang epekto sa baby. Prunes, yakult at yogurt tapos oatmeal sa Umaga. Big help po. 😘