Paglungad sa ilong

Hai po mga mommy. Ask ko lang po if okay lang ba na pag naglungad siya may lalabas konti sa ilong ni baby? Hindi naman po madalas. Minsan lang po kapag yata overfeed siya at di napaburp ng maayos . Lumalaban po kasi siya pag pinapaburp ko. Tinutulak tulak ako.

3 Replies

madalas naman po umutot si baby kaya wala naman siyang kabag. baka kasi masakit sa ilong pag napunta yung milk dun parang sa matanda kaya nagwworry ako. tsaka kung okay lang ba yung ganun. . pero may nagsasabi naman po na malungad daw talaga pag breastfeed.

same po tayo ng sitwasyon mommy. yung baby ko rin ay ganyan. pinacheck namin sa pedia niya ang sabi wala nman prob sa lalamunan kasi tumataba nman. baka raw hindi napapadighay ng maayos at nakita niya na may kabag.

Normal lang po yan since connected naman po yung bibig at ilong. Kaya po minsan may instances na lumalabas sa ilong ang gatas.