Urine Culture

hai po mga mommies, ask ko lng po pag magpa urine culture ba need pa po ba mag fasting or kahit hnd po? advance thank you sa mga sasagot #first time mom

6 Replies

Hindi naman po need ng fasting pag Urine culture lang ang request mo.

2d ago

okay po thank you po

mhi, nong time na ngpa urine culture aq nag fasting aq nyan..

Bat need ka mag pa ganon mii?

Hindi na need Ng fasting.

ilang weeks ka pregnant mii?

2d ago

5 months na me, pabalik balik kasi ang uti ko kaya pinapa urine culture na ako