Pangangati sa katawan.

Hai po mga mamas I'm 37 weeks as preggy ask ko lang po ano po kaya dapat kung gawin grabe ung pangangati nang katawan ko as is in kahit matulog ako nagigising ako sa pangapngati lang lalo na po ung stretch mark ko . Ano po kaya dapat kung gawin o inumin? Salamat po sa sasagot . Godbless 💓 #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

try mo po itong gamit ko sis, buds and blooms belly calm moisturizing gel. super effective at all natural kaya safe sa buntis .. gamit ko ito even after ko manganak . #topchoice

thanks po