Pananakit ng tagiliran

Hai po Ftm here 7weeks pregnant po,normal lng po ba na medyo sumasakit po tyan,puson,tsaka tagiliran ng buntis??? Bigla² lng oo kse sumasakit yang mga parteng yan😢 Natatakot po ako,nakunan na po kse ako dati😢😢#pregnancy #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Better advise your OB po para maresetahan kayo ng pampakapit. Also take things easy... Dahan dahan lang po kayo kumilos. Elevate your feet too kada gabi para mag circulate ung blood niyo.

Related Articles