prenancy

Hai po....may buntis po ba na kahit 5 months n ei maliit pa din ung tiyan...?? Tenk u po

43 Replies

7mos here pero di malaki tyan ko hahaha. Ang cute lang ng tyan ko. Mahina ako kumain pero sapat naman kinakain ko. Kaya kala ng byenan ko ginugutom ko sarili ko sabi nya baka malnourished daw baby ko. Tas sabi ko nornal naman lahat sa ultra ko size at timbang ni baby pasok.

Yes. Meron po. May kakilala akong ganyan magbuntis. Nung 7th or 8th month nya nga eh parang busog lang ang tyan na buntis pero normal range naman yong baby nya. Depende sa babae talaga yan momshie

Same here😁 hehe.. Pero na fefeel ko nmn dn po kicks ng bumps ni baby.. Ako nlng mag adjust kc d pa tlga hLata.. Going 6 months na po ako hehe. Lalaki din daw nman tlga in time po..

Nako mommy may ganyan talaga, pero kapag naman nag take kana ng vitamins na bigay ng ob makikita mona lumalaki kahit pano ako 6months na pero parang busog lang ako tignan 😂

Sakin po 8 months na pero dami nagsassbe maliit daw tyan ko pero normal naman po sabe ng ob wag na daw palakihin pa baka mapalaki din gastos haha

Sa iba mag 7months pero ayun sabi ng OB maliit tyan nya yun pala mababa timbang ni baby :(( kaya medyo nakakabahala din kahit maliit tyan huhu

yes,7 months ma maliit pa tyan ko kaya lagi ako binibiro ng ob ko baka bil bil lang pero normal naman ultra sounds ko

Merun nag pa ultrasound nga ko me kasabayan ako 6month kanya parang wala lang sakin 5month bilog na bilog na

Meron, Sis. Ung sister in law ko . Manganganak na lang sya konti lang nilaki sa tummy ko na 4 months...

6 months na pero parang bilbil lang. Mejo kita na yung bump hahaha. Baka ganun talaga FTM here.