Possible Po ba na pwede aq manganak Ng normal kahit na CS Po aq sa first bbyq??

Hai po ! 🤗 Askq lng Po kung may na C's na Po dto sa first baby then nag normal Po sa second baby nila .?

3 Replies

pwede po kung 1 beses pa lang na-cs and malayo agwat ng 2nd sa 1st para less chance bumuka yung tahi kung di pa fully healed.

not me pero yes, possible for for vbac after cs. of course it will depend on your medical history and health nyo ni baby

yes po pwede .