KICK

Hai mommies, nabasa ko dito sa apps upon 16 weeks na feel mo na tiny kick nya. Bakit sakin 17weeks na wala pa ata ako na feel. Kayo ba normal lng po ba?

20 Replies

19weeks na ang akin momshie pero ang nararamdaman q lng ay hiccup at yawning ni baby.. 20weeks dw nararamdaman ang tiny kick..

5y ago

Ok sis thanks

Sa akin 20w ko pa naramdaman. Mahirap kais pakiramdam lalo pa FTM. D mo alam kung an dapat maramdaman 😁

Saken 20 weeks naramdaman ko na yung galaw at super likot na nya ngayon 😊

20weeks mommy, wait mo lng po mafefeel mo din paggalaw ni baby mo 😊

20 weeks sakin sis before ko sya na feel nag kick

Meron na yan mommy dimo lang masyadobg feel

21weeks bago ko naramdaman si baby ..

Saakin 22 weeks ko sya nafeel 😊

thank you mommies 😍😘

19 weeks po.