Ultrasound

hai mommies ask ko lang po kung makikita na sa ultra sound yung gender ni baby kahit running 5 months palang po sya tnx po sa sasagot?

33 Replies

depende be kapag pinakita na ni baby, kasi yung ibang baby mahiyain hehe. try mo mag eat ng chocolate before ka mag pa ultrasound para maglikot sya 😊

Ako din po 5 months naka sched ultrasound ko. 23 weeks po hopefully sa ultrasound ko magpakita na gender ni baby..

Yes po. ako 5mos nagpa Cas. . pero dpinde ata kay baby at sa posisyon nya 😅

Ilang weeks ka na Mommy? Ako kasi 5 months din nakita na gender ni Baby, hehe!

may posibility n pong makita kung nakaayos ung psisyon ni baby mo.

Yes. Pero depende pa rin po sa position. Meron babies tinatago nla. Hehe

5y ago

Totoo hahaha baby ko nung pinaultrasound ng going 5 months hindi nakita gender nakatago. Tapos nung chineck ng ob sa clinic, pinakita yung gender. Hahahaha gusto yung libre 😂

much better kung 6 months ka na mag pa ultrasound para sure

yes po..ako 19weeks and 3days nakita na po gender ni baby

Yes po pero depende pa din kung magpapakita na si baby.

Yes, possible na ma kita gender ni baby in 5 months.