34weeks!!

Hai mgs mommy musta na kayo? Ako ok nman po piro nag uumpisa na sumakit ang balakang at pwerta ko at sa tuwing hehega ako prang di ako mkapag ayos dahil c bby subrang likot.. Piro ok lang atleast healthty kaming dalawa!! Lapit na akong akong manganak always pray nlng tayo ang keep safe always!! 🙏🙏🙏team october #Ano sa tingin nyo mga mommy mababa na po ba?

34weeks!!
1 Reply

Congrats and Godbless sis konting tiis nalng yan.

4y ago

Thank u po!!sana nga piro grabi subrang hirap.. Dito kasi ako sa tarlac kong saan nag work si hubby ko.. Barracks lang po tinutulogan namin dito.. Plano sana namin umuwi ng probencya pwede pa kaya bumyahe katulad kong malapit ng manganak😢😢

Related Articles