Posibleng miscarriage

Hai , mga mommy's 7 days na akong delayed sa period ko , regular Po cycle ko Mula noon , nag PT. Ako pero Hindi ko tinignan ang result , at tinapon ko agad dahil ayaw ko ma dismaya nanaman , dahil baka Hindi naman positive , tapos uminom ako ng beer , at pagdating ng Gabi nag bleeding ako at Akala ko ay period ko na yon , pero pag tingin ko sa PT positive ito dahil dalawang guhit ang lumabas POSIBLE KAYA BUNTIS AKO AT NAKUNAN NA UMINOM AKO NG BEER KAYA MAY BLEEDING ? or MAARI DIN NA HINDI NAKUHA ANG BABY AT MAARING BUNTIS PA AKO HANGGANG NGAYON? Ano dapat gawin or inumin para tumigil na bleeding ko ? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sure po na hindi period? Kung may pregnancy test po kayo try nyo po ulit ngayon if positive talaga. Mas ok po kasi basahin agad. If positive, pacheckup po kayo para kung may bleeding man maresetahan po kayo ng pampakapit.