ultrasound result

Hai mga mommies ano po kaya ibig sabihin nito.nag alala kasi ako sa baby ko mga mommies may tatlong bilog2 kasi mommies ano kaya ibig sabihin nto

ultrasound result
37 Replies

Itanong mo sa OB niyo momsh. Tapos balikan nyo kami dito kung anong update. Hindi kasi namin alam 😂🤣 juskoooo pooo! Kung ako ordinaryong tao tatanungin mo, wala ako background sa medical, sasabihin kong mga bato yan nalunok mo. 😅😅✌🏼

5y ago

Spell TRIGIRD? hahahaha, Lol. **TRIGGERED

Base po dun sa 1 post nyo na may buong shot ng report ng utz,, parang normal naman po lahat,, kung may problema po kase usually nakalagay sa report,, pero para po makampante kayo mamsh itanong mu sa ob pag check up mu,,

Parang coins po nalunok nyo😅 bakit dpo sa OB nyo tinanong? Dapat pag kausap nyo po si OB lahat ng maicp nyo itanong, itanong nyo na. Para d kayo nagwoworry at para sulit bayad nyo 😂

Aruuuy momsh mga wala kami background sa pagbasa ng utz result. Sana nag ask ka sa ob mo or meron naman yan nakalagay sa summary ng result e. Kung walang kakaiba na nakalagay edi normal lang yan

Dapat po tinanong nyo na mismo si OB nyo kung anong ibig sabihin nya or sa result po ng Ultrasound film check nyo po kung meron description.

Sa tingin ko amniotic fluid yan kasi ka ultrasound ko lang this week at inexplain ng obgyne kung ano ano ang mga nakikita mong mga bilog2x.

Dpat sa ob ka nagtatanong nian. Kc wala namang ob dto eh.. Kaya ka pinaultrasound ng ob mo para makita nia rrsult

dpa paba binasa ni ob yan? ksi sya lang makakapag sabi nyan.sayo hehe dkami expert sa ganyan mamsh.dto

Ndi namin malalaman sa picture na yan mamsh. Dpat pinic mo ng buo ung papel kasi nandun ung result.

Kay ob po dapat yan tinatanong. Di po ba inexplain sayo nung nakita mo yan momsh?