6 months 2 weeks pde po ba magtravel /tour

hai mga mamsh may ask po ako pde po kaya ko magtravel if 6 months two weeks n po si baby sa april po sana holy week mejo malayo po kasi sa ilocos po sana ang punta ko any advice kung delikdo mga 3 days po tour po sia

3 Replies

ok lang sana momshie kung own car nyo para pwede dahan dahan lang pag panget ang daan then pwede mag rest anytime pero kung public vehicle kase walang ingat yan kaya matagtag talaga sa byahe.

6y ago

slmat mamshie noted yan d n lng ako magtravel for my baby din nman