breastfeeding mom concern

hai guys..my I ask a question ? all most 1month and 7days pa Lang kami ni baby pero gusto sana mag pa bunot ng ngipin pls help me Kung kaylan pwde mag pa bunot ng ngipin???

1 Reply

6 months pa po. Ng try ako pabunot 3 months after delivery hindi ako pinayagan. Balik na lang daw ako pag 6 months na si baby.

1y ago

gd day nong nag pa bunot kayo ng ngipin hndi ka po ba nabinat,gusto k rin sana magpa bunot 8months na kami ni baby sabi balaw pa daw baka mabinat ako