Leakage? Or ihi lang

Hahapon check up ko. 38weeks 2days na ako pero close cervix pa din sabi ng Ob ko. Then kagabi nag Do kami ni mister dun ko pinaputok sa loob, sabi kasi ganun daw para lumambot cervix pero hindi ko natanong sa ob. Then mga madaling araw parang sumasakit puson ko, puson lang. Tapos nawala din. Ihi lang ako ng ihi, naiihi talaga pakiramdam ko. Tapos kanina lang 7am nagising ako nadudumi ako yung feeling ko wvwryday pag nadudumi ako. Tapos pag upo ko galing sa higa may mga lumabas na water pero mapanghi amoy ihi, di ko alam kung panubigan ko ba yun o ano. Mapanghi naman. Kaso hangang ngayon meron pa rin lumalabas. Paadvice po.#1stimemom #advicepls #advicepls #advicepls

Leakage? Or ihi lang
1 Reply

Hi mommy. Pacheck na kayo agad, pwedeng panubigan na po yan kapag tuloy2 ang agos.