Chaka

Hahahahaha sino dito mga mamshie na babae ang anak pero ang chaka, ako kase pinag kakamalan na lalaki anak ko sobrang pangit ko, itim ng leeg, batok tas parang may mga guhit na itim ngayon 35 weeks nako yung muka ko nag lalabas ng mga butlig o tigyawat ata to. Meron ba same case sakin?

1 Reply

Ako girl anak, nangitim kili kili ko at tinigyawat hanggang likod. Kakaloka!!

5y ago

Babalik din yan momsh, ako nun nakapanganak mejo naglalighten na tapos nawwala na din tigyawat ko. Tiis lang.