Relate? Patingin naman mga mommies

Haha ewan ko nang yung samin pag labas 😂.Lagi ako gigil sa daddy nya di ko pa alam naglilihi na pala ko. Excited to see our baby on January. 💕 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #bantusharing #theasianparentph #Mommies #baby

Relate? Patingin naman mga mommies
30 Replies

Excited to see mine this December! Ramdam ko na magiging kamukhang kamukha ng tatay. Kasi parang siya pa ata pinaglihian ko ng ilang buwan. Inis na inis ako sa kanya, kahit paghinga niya naiinis ako. Marinig ko lang tawa niya, naaasar na ako. Hahahaha

4y ago

Same here mommy.Feeling ko walang magandang ginagawa ung partner ko.Banas ako sa lahat sa kanya 😑 tipong gsto mo na ibalik sa nanay nya 🤣

RELATE NA RELATE NAMAN AKO DYAN! HAHAHAHA PERO OKAY LANG NAMAN SAKIN. YUN NAMAN TALAGA ANG GUSTO NG MR. KO ATLEAST NATUPAD KO YUNG GUSTONG GUSTO NYA! KAYSA NAMAN KAMUKHA NG KUMPARE NYO IBA NAYUN HAHAHAHAHAHHA 😆 kidding 😜

Nako. Malapit na ako manganak, excited na ako makita baby ko at niready ko na sarili ko if ever asawa ko ang maging kamuka niya ahaha. Gigil na gigil ako sa kanya mula umpisa hanggang ngayon eh.

same team january .. ayoko lumalapit sakin ung asawa ko .. bhong baho ako sa knya kahit na bagong ligo lang sia .basta ayoko ng amoy .. naiirita pa ko pg kinikiss ako .. 😅😅😂

4y ago

same clingy dn ako nun😂😂😂😂 pero nung nagbuntis ako kahit anong bango ng pabango basta galing sa knya ayoko 😂😂😂 naiiyak na nga daw kase d sia makalapit sakin 😂😂😂

feel me.,xerox copy ni hubby ung bunso namin naun.,puro babae pati panganay namin.,ung xerox copy ko ung pangalawat pangatlo parehas lalaki.,

Lol hahaha same here pero nung una dko matanggap eh 11 months after tinanggap ko na ang katotohanan na pempem lang ang akin sa baby ko.

Same Team January Here.. may God be with us along the way hanggang delivery day natin.. God Bless

😅 Pero bet ko kase baby boy naman si Baby eh hehehe kaya okay lang kamukha ni Daddy nya ❤ #TeamJanuary

4y ago

Thank you 😊

Relate! 💯 Here's my baby girl na kamukhang kamukha ng tatay. Pagkababae lang namana sakin. 😅💖

noong paglabas sila magkamukha, peru habang lumalaki si baby madami nagsasabi kamukha kuna dw🤣 asar na asar ung asawa ko hahaha