Breech at 21 weeks

Hi! Had may ultrasound last week and we found out na naka-breech position siya. Any suggestion po kung anong pwedeng gawin para maging normal ang position ni baby? #breechbaby #21week #firstbaby

2 Replies

Mag flaslight ka sa baba ng puson mo. tapos lagi mo kausapin baby na umikot na sya. then mag sounds ka lagi yung medyo rock wag yung pang patulog. Himas himasin mo din sya paikot lagi. Ganon tinuro ng OB ko 6 months palang baby ko breech na sya. 8 months na sya umikot ulit, akala ko maccs ako. Naging okey naman ung pag sunod ko sa OB ko.

3y ago

thank you! 😊

maaga pa naman po mamsh, iikot pa yan si baby

3y ago

thank you!