Alcohol Hoarder

Habang yung iba naghohoard ng alcohol para ibenta ng mahal meron parin talagang mabuting loob na ibibigay lang ng libre yung alcohol sa tulad kong soon to be mom na hirap na hirap maghanap ng alcohol ngayon❤️

Alcohol Hoarder
29 Replies

Nakabili ako kahapon sa SM Supermarket kaso need mo pumunta ng maaga para mauna ka sa loob at may maabutan kang alcohol. Since pregy ako, pinapasok ako agad ng guard sa loob ng mall kahit di pa open kaya nauna ako nakapasok sa Supermarket 🤗

Hays. Hirap din kami maghanap ng alcohol. 😭2 months nalang manganganak nako. Di rin namen expect na bigla nalang magpapanic yung mga tao kaya di kami nakapag handa at nakabili ng alcohol kasi 2 months pa. Hays 😢

4y ago

pinaka mababa na yung 160

Manganganak din ako, ewan kung may mabibilan pa kami dito, nakita ko sa online, dinoble ang presyo, grabe.. sana pag nawala ang virus na ito eh, sila naman ang mamroblema pano nila ubusin ang mga iniimbak nilang alcohol..

4y ago

Oo nga eh, kawawa naman yung mga iba na wala pa pambili, at wala ng mabili.. hayy.. 😐

Sa Sual Pangasinan, kada bahay or pamilya merong isang plastic box ng wipes, alcohol, mask, safeguard soap. Mapapa sana all nalang talaga ang mga nakakakita ng kabutihan ng mga opisyales duon.

4y ago

Nagpricefreeze na po di naman po siguro sila magtitinda ng mahal at makakasuhan sila ng DTI kung sakali yung mga hoarder po talaga umubos ng stock ng alcohol

Sana all😭 Wala na kami mabilhan alcohol dito sa sampaloc manila kawawa baby ko pag nagkataon😪 Inubos na lahat ng mga gahaman na box box nabili

4y ago

Sana nga po hulihin on the spot yung mga naghohoard ng di na pamarisan kasi kawawa yung mga tao na mas may kailangan ng alcohol ngayon

meeeeeeeeeron kasi talagang mga kapwa pilipino na SUGAPA MAKASARILI at mas gusto makalamang sa kapwa. Goodluck mamsh have a safe delivery

sana oil, sa may dn manganganak n ko dpt ngaun buwan pa lng mamimili ako ng mga gnyn ktulad ng alcohol. kso bglang ngyare ang ganito.

Ang hirap nga po maghanap😢😢 nakabili ako 2pcs.500ml lang 1pc.250ml kung alam kulang magkakaganito sana dinamihan kuna😥

Sana all. Haha!! Ako po kc need ko na mag prepare for my delivery. Pero wala na talaga ko mabilhan ng alcohol and wipes 😞

Dto samin sa bulacan baliuag wala na kming mabilhan buti nalang maagap yung byenan ko nung nalamang buntis ako bumili na😅