single mom.

Habang tumatagal at nararamdaman ko sya sa tummy ko , mas lalo ko syang minamahal kahit na wala yung papa nya. ??loveyou nak . Maging mabuti kang bata kahit tayong dalawa lang okey . ?? #happy5months #stillcounting

1 Reply

I feel u po. Don't worry worth it po n kau png ng baby mo. Less stress din kc si baby mo lng iniisip mo. Though u need also help from ur family after mo manganak physically,mentally and financially emotionally. I had managed to control depression.. Have faith!

4y ago

Opo nga po. Hirap kalabanin nyang emotion nayan sa una pero kapag nararamdaman ko yung paggalaw nya sa tummy ko feeling ko pinapaalalahanan nyako na anjan pa sya para sakin. 😊kaya thankful padin ako ...