Baby in the Tummy Nicknames

Habang hindi pa lumalabas si baby girl or boy, ano'ng nickname mo sa kanya?

Baby in the Tummy Nicknames
2511 Replies

diko pa alam 🤣 truename nga dipa alam ee . any advice po ? start with letter A&K . dipa din alam gender kasi di nagpapakita ilang bases na nagpa ultrasound. -38weeks pregnant . sana may sumagot ❤

4y ago

girl- Anasthasia Katniss boy- Alexander Kristof

None with my panganay. 콩 (kong) which means bean sa second child. Dito sa 3rd,we call this baby kong-kong cos that’s what my second child said when he first saw sa ultrasound pic of our bunso😂

nung una baby lang kc di pa namin alam ang gender. pero nung nalaman namin na boy boss na tawag namin sa kanya 🤣 boss baby hehe tuwang tuwa din kc ako ke boss baby kaya un nickname namin sa kanya.

Bab (baby), belly bean, tiny bean during the first months but after finding out the gender we started calling him by his proper nickname Kylo or Ky

Baby shark 😅 Lagi ko kasing kinakanta dahil sa mga pamangkin ko, kaya ayan natatawagan ko ng baby shark.

kami khit hindi pa alam gender ni baby nuon motchi na tlga tawag ko sa kanya then nlaman nmin baby boy kaya motchi tlga tawag na nmin sa kanya February labas ni baby😍🥰🤗

Toyne nung di pa namin alam ang gender 😅 kinuha sa tawag ng mga batangenue na tutoy at nene dhil batangenue papa nya hahha. Now alam na namin ang gender kasi nene na sya 😂

Matmat, kasi kala namin boy, kaya nag come up kami ng name na pang boy, tapos nung pag utz at 8 months girl pala sya 😂

Timoy madalas, ang likot niya kasi kapag tinatawag ko siyang ganyan. Tim, Timmy Buknonoy hehe Buknoy at Nunoy kasi palayaw ng Daddy niya kaya siya tinatawag kong Buknonoy

Kulit 🤣🤣🤣🤣Wala lang gusto ko sya awayin 😂😂😂 pero echoss lang yun momshie, tahimik ksi sya sa bahay pero kpag nsa work nangungulit at sa pagtulog ko