Gupit ng kuko

Habang ginugupit ko ang kuko ng 1month old baby ko nagupit ko ang balat . Natakot ako kase dumugo . nagalit ang LIP ko kase di daw ako nag iingat . Sana di mamaga 😭 ganun ba talaga kahirap . Jusko 2times ko na nagupit ang balat kahit sobrang ingat ko na nakakaiyak 😥 #1sttimemom

2 Replies

Mamsh basta malinis at bago naman yung nail cutter okay lang at basta yung maliit na pang baby gamit mo. sakin din nangyari yan sa baby ko 1month din. nilinisan ko lang ng water at betadine.

search nyo po yung Baby Nail Trimmer sa shoppee. para di nyo na magupit yung balat. Ganyan po gamit nung pamangkin ko kasi maliit lang daliri nya nahihirapan sila mag trim ng kuko ng baby.