JUNE 7 EDD CLOSED CERVIX

Haaay ano ba gagawin. Di naman totoo yang pineapple na yan. Sabi ng OB not proven. Niresetahan ako evening primrose sana umeffect. Si baby naka engage na daw sa pelvis ko. Cervix nalang hinihintay. Sakto naman sipit ko kayang kaya daw mg normal. Ng birthing ball na rin ako. #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

The more na na ssttress ka mii, the more na di lalabas si baby. Try mo mag relax, lakad ka lang ng lakad total pag ayaw pa talaga ni baby lumabas may option naman si OB na i induce ka para mag labor ka. Kausapin mo din si baby and pray po. Waiting din po ako pero wala pa, 0cm pa. ☺️

2y ago

I see, sakin kasi 3x a day kasabay ng Primrose ko. Thanks sa info mii. 🤗