ask po??

H mga momshie goodevning ask k lg po kung anung mga kailaNgan gamitin sa hospital pg naNganak npo ,,,tulaD po ng mga garments ni bby ,,first time mom po slaMat po ssagot ,,,

1 Reply

Bring maraming damit ni baby ( yan pagkakamali ko nun eh ) mga lampin extra matress for baby tapos damit nyo. A lot of diaper ni baby. Alcohol. Wipes or bulak. Pero kung agad ka naman uuwe okay lang dn kasi nag lulungad p si baby eh. At lgi pa yan pupu ng pupu