tâm sự

Gần sanh rồi muốn có 1 tâm trạng thoải mái ,vui vẻ để chào đón con iu nhưng mà cứ vướng phải chuyện buồn mà người làm buồn lại là gia đình của mình Phải làm sao đây ? Ko biết có ảnh hưởng gì tới bé không nữa, khổ quá mà

11 Các câu trả lời

Cố gắng bỏ qua lề mọi chuyện mom ạ, tâm trạng mom ảnh hưởng đến bé con đó a

tâm trạng của mẹ như nào, vào hết con mẹ ạ, mẹ lạc quan lên nhé

Cứ coi những chuyện đó là ko quan trọng, rồi vứt ra sau đầu đi m.

Cố lên mom vì con nhé

chúc mom sức khỏe

xhuc m sức khỏe

cố lên nha mom

cố lên m ơi

cố lên m