bé 10 ngày tuổi sáng ngủ ngon nhưng tối lại quấy khóc có cách nào không ạ 😢

gđ kiệt sức với bé rồi các mom ơi #lan_dau_lam_mẹ

11 Các câu trả lời

mom giặt đồ bé treo ngược lại mẹ nhé và bế bé trên tay lấy 1 trái dừa khô đá xuống gầm giường bé nằm nói chơi vừa đủ để ngủ về đêm kèm theo bỏ 1 cây dao 1 chiếc đũa củ tỏi đầu giường bé trộm vía người khuất mặt không quở bé về đêm

Bé bị lẫn lộn ngày đêm đó mom. Mom cho bé hoạt động nh về ngày. Đến tối thì mom cố gắng cho bé 1 thói quen là ngủ trong bóng tối, quấn chũn - nhộng kèm theo có ti giả, white noise để chấn an bé. Thử 1 tgian xem sao mom nhé

tập cho bé thức nhiều vào ban ngày đi, bé đang lẫn lộn giữa đêm và ngày đó, bé nhà e từ khi ra tháng cho đến 2 tháng cứ ngủ ngày cày đêm, e có mua thuốc về uống trộm vía giờ ngủ ngoan lắm

bé nhà mình cũng vậy á. 20 ngày tuổi rồi. sáng ngủ li bì tối khuya thức ti xong k chịu ngủ lại. phải ẵm trên tay khi nào ngủ say mới đặt xuống đc

Bé nhà mình cũng vậy nên ban ngày 2 vợ chồng cũng tranh thủ nghỉ ngơi theo và chia ca vào ban đêm cho đỡ mệt. Đang mong nhanh qua thời gian này

bé nhà mình cũng vậy .. sáng ngủ được ngon và thẳng giấc .. tôi lại thức ngủ chút là thức cả buổi ..

16-17h lôi ra lau mình thay đồ cho xem ảnh cho bé thức chơi. 19-20 mới ru ngủ

tới giai đoan ngủ ngày cày đêm yên tâm tầm 10 ngày là hết

hầu hết bé nào cũng v nhỉ bé mình ra tháng là đỡ dần

3th10 ngày là đc ngủ ngon