PSA

Guyz 1month na si baby ngaung feb.9, ... Kelan kaya ako pde mkakuha ng birthcertificate/PSA nia??? Thanks sa sasagot

12 Replies

Usually it takes months bago kayo makakuha ng PSA kasi minsan negative. Punta muna kayo sa cityhall kung saan kayo nanganak, then ask if may record na si baby na napasa sa PSA then dun ka palang kumuha kapag sinabeng meron na

5y ago

Thanks po sa answer niu

Pwede naman po anytime pag may oras na kayu wala naman pong problema dun as long may copy po kayu nung document na galing sa hospital.

Alam q pwd naman na makuha yan as long na regestered na birth certificate nia. Me record na yang nga PSA imposibleng ndi pa.

I have 3months na baby tinry ko kumuha ng PSA and sabi sakin pag 6months pa daw si baby pwede na kumuha.

paglabas pa lang po pwede na mallate po ng register ang baby nyo at may bayad na po

Pwede na po kayo kumuha sa city hall sa PSA po di ko lang alam kung pwede na

Birth cert. 1month plng nkuha ko na sa local registrar municpyo

2-4months pa available sa psa after maregister sa munisipyo.

pwede nmn na po kumha sa city hall as oong wala po problema

6 months po