help

guys..help naman..mag 3 weeks na kc baby ko bukas. at 3 weeks nadin na parang may laging naka bara sa lalamunan nya at ilong. tas may parang tunog og natutulog sya.. anu po kaya un..galing kami pedia kanina.my mga gamot na nirisita..pero iniisip ko pa kung ipapainum ko ba sa kanya?

1 Reply

Baka po halak. Follow nyo po kung ano advise ng pedia nyo. As long as reseta naman ung gamot safe po

5y ago

ok lng po ba ung amoxicilin,cetirizibe at ambroxol ipa inum kahit 3 weeks palang po