Lagnat etc

Guys, yung baby ko po nilalagnat, mag 1 week na po. Nagngingipin po sya tapos may tigdas hangin po. Pinatingin ko na po sya sa pedia, binigyan sya ng antibiotic at tempra. Kailan po kaya mawawala tong mga 'to?

1 Reply

Bakit dw po bngyan ng antibiotic? Regarding tigdas hangin kusa nmn po un mwwala.. viral lang.. msama po ung 1 week na lagnat mabuti nman at napchekup na sya ☺️

5y ago

Antibacterial Mam, yung binigay sa bb ko. Ewan ko po kung antibiotic din po yun