PAHELP :(

guys uminom kasi ako nang Lola Remedios kaninang 1am kasi ayaw tumigil nang ubo ko then after ko uminom tska kolang nabasa na Bawal sa nang Papadede pa na mommy. What can I do? Hindi ako makatulog kakaisip Pano yun? Pwede mo parin ba Padedein si baby? :( help me mga momsh :( sobra Lang kasi talaga akong nataranta kanina Kaya ininom ko agad nang di nagbabasa :( sorry. Help!!

1 Reply

Inom na lang po ng mdaming water, wla po tayo magagawa jan.. Pde mo nman po pdedehin c baby..