Advice please

Hi guys? Totoo ba na may katapatan yung mother in law na huwag bigyan ng karapatan ang isang wife na kasal na sa anak nyang lalaki? Gusto ko lang po maliwanagan bakit nya sinabi yun sakin sa harap ng pamilya ko sa loob ng bahay namin Sinabihan nya po ako hindi nya ako bibigyan karapatan bilang asawa ng anak nya Kinasal po kami ng asawa ko last October 5 2020 And may baby po kami ngayon. Please help me or answer me if tama ba sya? Saang partw ng law merong karapatan na magsalita at magdesisyon at isang mother in law? O para kontrolin nya ang Buhay namin? Please respect my post #advicepls

3 Replies

that's something funny to hear in the first place you are very much married. You have all the legal right and everything that comes before it after marriage. i would like to suggest that you have to live separately from the rest of the family(both sides) and there are things in life that you really can not avoid after marriage like what folks would say you are also married to the family as well 😅 but whatever the case maybe live by your own rules thats why its important that you have your own place

Kapag kasal na d pwedeng wala kang karapatan. Sa lahat ng bagay ikaw na ang may karapatan hindi na pwede sumali o umepal ang magulang unless kung menor pa ang anak nya at kailangan pa ng guidance ng magulang.

kapag po minor pa lang kayo. may karapatan po ang parents tumutol. pero kung right age na di na po need. kaya po pag kukuha ng marriage license 24yrs old below need ng consent ng both parents

3y ago

hindi po sya tumutol sya pa po angnag ayos ng kasal