25 weeks pregnant

Guys tanong ko lang baka may alam kayong murang Laboratory near Paranaque City Need kopo kasing magpa 75 o6tt,Hbsag,at TPHA , medjo pricey kase sa private clinic

2 Replies

try nyo mi mag pa check up sa public hospital ako nag pa laboratory ako umabot ng 7k yung bill ko pero wala ako binayaran dahil nilapit ko sa malasakit

5mo ago

baranggay indigency, quotation po ng laboratory nyo tas laboratory request tas id lang po

sa center libre lang. pero ogtt wala yata nyan sa center.