Need Help

Guys, taga Las Piñas ako and till now d ko pa alam kung san ako manganganak. ? Pag nagpapacheck up ba sa center , nagrerefer sila ng panganakan mo ? Or other Option ko pacheck up directly sa Las piñas District Hospital?

2 Replies

Depende po kasi... Kasi ako sa center ako nag papa check-up nung 3-6 months.. At balak ko talaga sa lying-in clinic nlng manganak... Kaso.. Sabi kasi bawal na dw sa mga non-hospital clinic ang mga ftm mom.. Kaya ni refer ako sa ibang hospital... Kaya ngayong 8 months na ako sa hospital na ako nag papa-check-up kasi. sabi kung saan mo dw balak manganak doon ka din magpapacheck-up.. Ikaw po?? Ftm ka po ba?? Pag ftm ka.. Irerefer ka nila kung saan mo gusto manganak..

5y ago

Hi question! Magagamit parin ba green card kung sa hospital kna mismo magpapa-check up at dun din manganganak? Ang nabasa ko kasi dito hndi mo magagamit green card kung direcho hospital ka?

May iba na nagrerefer sila ng hospital diko lang alam sa lugar mo mamshie

5y ago

Ahh ok mamshie salamat