multivitamins

Hi guys sino po dito yung parehas saken na hindi na pinagtake ng multivitamins start 4months po.5months and 2 weeks na po ako ngayon ang tinake ko ngayon ay prenat sa umaga at calcium sa gabi. Hindi ko din natanong ob ko tungkol dun bakit hindi nya ko binigyan ng multivitamins.thanks sa makakasagot.?

1 Reply

Baka hindi ka pa advise na mag multivitamins. Pero bakit kaya usually 3mos meron na nyan. 😂 Iask mo ob mo next visit

5y ago

Nagtake ako ng multivitamins gang 3mos appetite ob tapos after nun stop na nag prenat na ko at calcium plus na..nagtaka lang yunh lyinh in clinic ko kasinbakit daw stop ko na yun kailangan daw gang 7 months yun